Hướng dẫn mua hàng

Bộ Đàm Bình Phước xin kính chào quý khách! Để cho việc đặt hàng được diễn ra thuận lợi giữa khách hàng và chúng tôi, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình đặt hàng như sau:
Bộ Đàm Bình Phước xin kính chào quý khách!

Để cho việc đặt hàng được diễn ra thuận lợi giữa khách hàng và chúng tôi, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình đặt hàng như sau:

Bước 1: Khách chọn mẫu, tham khảo mẫu
Khách có thể tham khảo mẫu từ nhiều nguồn khác nhau như mạng xã hội, google,… để tìm mẫu sản phẩm phù hợp. 

Bước 2: Chốt giá tiền
Sau khi đã thống nhất được kiểu dáng mẫu mã sản phẩm, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp và cụ thể cho quý khách dựa trên số lượng đặt hàng. Giá có thể thay đổi sau mỗi lần đặt hàng khác nhau (do thời giá và số lượng).

Bước 3: Đặt cọc
Sau khi đã thống nhất được giá tiền và thời gian hàng thành đơn hàng, khách hàng vui lòng thanh toán cho chúng tôi ít nhất 50% giá trị đơn hàng để tiến hàng giao hàng. 

Bước 4: Giao hàng – nhận tiền
Sau khi đơn hàng đã chốt chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách (phí ship quý khách chịu nếu phạm vi quá 10km). Quý khách xem hàng, kiểm tra đúng mẫu mã, số lượng đảm bảo chất lượng đúng yêu cầu, quý khách vui lòng thanh toán hết số tiền còn lại cho chúng tôi.

Bước 5: Phản hồi và bảo hành (nếu có)
Sau khoảng 1 tuần sử dụng sản phẩm, nếu có bất cứ lỗi nào trên sản phẩm do quá trình sản xuất gây nên như kỹ thuật, chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm cho quý khách bằng cách đổi lại sản phẩm lỗi đó. Mọi hình thức lỗi của sản phẩm do người dùng sẽ không được bảo hành.

Bộ Đàm Bình Phước trân trọng được phục vụ quý khách, mọi thắc mắc và giải đáp, vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác nhất:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi